Xã Hạnh Phúc tổ chức hội nghị tuyên truyền cải cách hành chính năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-UBND ngày 06/6/2022 kế hoạch tổ chức hội nghị tuyên truyền về cải cách hành chính xã Hạnh Phúc năm 2022 và nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức tích cực tham gia công tác tuyên truyền cải cách hành chính, kỷ luật  kỷ cương hành chính và văn hóa công vụ, thực hiện có hiệu quả cơ chế một cửa, một cửa liên thông theo hướng văn minh, hiện đại, phục vụ người dân, tổ chức, doanh nghiệp. Tăng cường sự hiểu biết của người dân, tổ chức, doanh nghiệp về cải cách hành chính, lợi ích của việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến, dịch vụ bưu chính công ích. Ngày 13 tháng 6 năm 2022, UBND xã Hạnh Phúc phối hợp với Bưu điện huyện Quảng Hòa tổ chức Hội nghị tuyên truyền cải cách hành chính năm 2022. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể và toàn thể cán bộ, công chức xã, cùng các đại biểu là Bí thư chi bộ, trưởng xóm của 15 xóm trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, các tuyên truyền viên đã triển khai 07 văn bản liên quan đến việc triển khai công tác cải cách hành chính (về cơ chế một cửa, một cửa liên thông; dịch vụ công trực tuyến; đề án văn hóa công vụ, kỷ luật kỷ cương hành chính; quy định về công tác chứng thực....) và đặc biệt tại hội nghị các đại biểu đã được nghe bà Nông Thị Minh Lan - Giám đốc Bưu điện huyện Quảng Hòa tuyên truyền, hướng dẫn về cách thức thực hiện dịch vụ bưu chính công ích.

Các đại biểu tham dự hội nghị tuyên truyền

Bà Nông Thị Minh Lan- Giám đốc Bưu điện huyện Quảng Hòa phát biểu tuyên truyền tại Hội nghị