Hỗ trợ kinh phí di dời chuông nuôi gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở năm 2023
Ngày 25/12/2023, Công an huyện Quảng Hoà phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Hạnh Phúc tiến hành trao kinh phí hỗ trợ gia đình bà mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Phúc, tại xóm Lũng Luông, xã Hạnh Phúc  với số tiền 22.000.000 đồng để di dời gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở.
Công an huyện Quảng Hoà trao kinh phí hỗ trợ di dời gia súc ra khỏi gầm sàn nhà cho gia đình bà mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Phúc.

Ngày 25/12/2023, Công an huyện Quảng Hoà phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Hạnh Phúc tiến hành trao kinh phí hỗ trợ gia đình bà mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Phúc, tại xóm Lũng Luông, xã Hạnh Phúc, huyện Quảng Hoà, tỉnh Cao Bằng với số tiền 22.000.000 đồng.

Việc di dời chuồng nuôi gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở tại các xóm xã Hạnh Phúc là thực hiện tiêu chí môi trường trong Chương trình xây dựng nông thôn mới còn giúp người dân phát triển chăn nuôi, từng bước vươn lên thoát nghèo và bảo vệ sức khỏe. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự chung tay của Công an huyện trong thực hiện các nhiệm vụ an sinh xã hội trên địa bàn.

Nguồn: Công an huyện Quảng Hoà.