Thu nộp súng tự chế để bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024
Ngày 16/01/2024 Công an xã Hạnh Phúc vận động quần chúng nhân dân thu nộp được 01 khẩu súng tự chế từ quân chúng nhân dân cư trú trên địa bàn xã  Hạnh Phúc, Quảng Hoà, Cao Băng.

Để tiếp tục thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, ATXH Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024; nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm và các hành vi, vi phạm pháp luật liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn xã Hạnh Phúc. Công an xã Hạnh Phúc đã mở các cuộc tuyên truyền và vận động bà con nhân dân trên địa bàn xã có các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; tự giác giao nộp cho công an xã để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Qua các cuộc tuyên truyền và vân động bà con nhân dân; ngày 16/01/2024 Công an xã Hạnh Phúc đã thu hồi 01 khẩu súng tự chế của công dân đến nộp.

Trong thời gian tới công an xã tiếp tục tuyên truyền vận động bà con nhân dân không sử dụng và  tàng trữ các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ để để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã./.