Xã Hạnh Phúc tổ chức ra quân hỗ trợ người dân cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử bằng ứng dụng VNeID và hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
Để nâng cao hiệu quả việc triển khai thực hiện Đề án 06 trên địa bàn xã Hạnh Phúc, đảm bảo 100% công dân từ 14 tuổi trở lên được kích hoạt tài khoản định danh điện tử. Ngày 25/6/2023, xã Hạnh Phúc đã ra quân hỗ trợ người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử bằng ứng dụng VNeID và hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến.
Tại lễ ra quân, Công an xã phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ xã Hạnh Phúc và các cán bộ, công chức, thành viên Tổ triển khai Đề án 06 xã, với phương châm “Đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”. Qua phối hợp thực hiện của cả hệ thống chính trị chỉ trong ngày 25/6/2023 các tổ hỗ trợ kích hoạt của xã Hạnh Phúc đã hỗ trợ cài đặt tài khoản định danh điện tử được 185 tài khoản và tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến cho hơn 200 lượt người.
Trong thời gian tới, Công an xã Hạnh Phúc phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã tiếp tục thực hiện việc hỗ trợ người dân cài đặt, đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử để đảm bảo 100% công dân trên địa bàn xã từ 14 tuổi trở lên đã cài đặt, đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử ở mức độ 1 hoặc 2 và được tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

Một số hình ảnh của Lễ ra quân